WORKSHOP ĐÁNH THỨC BAN MAI

WORKSHOP ĐÁNH THỨC BAN MAI

Địa điểm : Thời gian: 15h-18h thứ 7 tại số 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3.

Thời gian : 20170819

Thông tin liên lạc : 0906.919.848

Đăng ký
Tình Nguyện Viên
Đăng ký
Quyên Góp

Bạn có biết?

Ở Việt Nam có đến 200,000 người mắc chứng tự kỷ và con số này còn tiếp tục tăng trong thời gian tới (theo số liệu thống kê Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, ở Việt Nam, năm 2016).
Điều thách thức nhất ở đây chính là vẫn chưa tìm được nguyên nhân của hội chứng, chưa có xét nghiệm cận lâm sàng giúp chuẩn đoán chính xác. Tất cả chỉ dựa vào sự quan sát của bố mẹ với các diễn biến bất thường của trẻ như chậm nói, không đáp ứng với tên gọi dù thính lực bình thường, không thể giao tiếp bằng mắt, thích chơi một mình… và hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị rõ ràng.
Tâm lý chung của hầu hết của các bậc làm cha làm mẹ khi biết con mắc hội chứng tự kỷ đều rơi vào các cảm xúc như hoang mang, suy sụp, trầm cảm, cô đơn, vô vọng… vì không thể nào kết nối được với con, không thể nào bước vào thế giới dường như đã bị đóng băng mọi ngóc ngách, tưởng như không thể nào phá vỡ nổi.
Mang lại một cuộc đời bình thường cho con luôn luôn cần có bạn đồng hành, dù muôn vàn khó khăn nhưng khi chiến thắng đó là chiến thắng ngoạn mục nhất mà các bậc làm cha làm mẹ có thể làm được. Nhưng… bạn không hề cô độc, vẫn có rất nhiều các bác sĩ giỏi, các chuyên gia tâm lý tâm huyết và những tấm gương chiến thắng có thật ở ngoài đời. Đó chính là động lực và năng lượng để bạn có thể vượt qua mọi trở ngại trong hành trình dù gian nan nhưng vô cùng “vĩ đại” này.
Trong tháng 08 này, RBF sẽ có một buổi trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm mang tên “Đánh thức ban mai” nhằm giải đáp những thắc mắc, những trăn trở về hội chứng tự kỷ ở trẻ. Qua buổi chia sẻ, bạn sẽ trực tiếp lắng nghe câu chuyện của một khách mời đặc biệt, gặp gỡ tác giả của sách “Đánh thức ban mai” – Nguyễn Thị Việt Hà – sách kể những câu chuyện có thật về gia đình có bé mắc chứng tự kỷ tại Việt Nam và hơn nữa là sự góp mặt của bác sĩ/chuyên gia tâm lý Trần Thị Minh Nguyệt, để từng bước gỡ thêm thật nhiều nút thắc mà chính bạn đang loay hoay và không thể nào tìm ra lời giải. Và biết đâu, đây chính là nơi bắt đầu cho một hy vọng mới, một cuộc đời mới thực sự sang trang.
Thông tin về chương trình:
✨ Thời gian: từ 15h00 – 18:00, thứ Bảy (19/08/2017)
✨ Địa điểm: Lầu 3, 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3.
✨ Diễn giả: Nguyễn Thị Việt Hà – tác giả sách “Đánh thức ban mai” – sách kể những câu chuyện có thật về những gia đình có bé mắc chứng tự kỷ tại Việt Nam; Bác sĩ/chuyên gia tâm lý học Trần Thị Minh Nguyệt và một khách mời đặc biệt sẽ được “bật mí” trong buổi Workshop.
✨ Phí đăng ký tham gia: 200,000 VNĐ/người (đã bao gồm quà tặng là sách “Đánh Thức Ban Mai” của diễn giả, teabreak, tài liệu…)
✨ Đăng ký đặt vé qua Hotline: 0906 919 848 hoặc Inbox fanpage.
✨ Địa điểm nhận vé: 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3 từ T2 – T6 (08h00-17h30) và T7 (08h00-12h00)
✨ Link đặt vé Online: http://bit.ly/dat_ve_workshop_danh_thuc_ban_mai
*Số lượng chỗ ngồi giới hạn 40 người. RBF sẽ đóng danh sách sau khi đủ người.
———————
CHIA SẺ NIỀM TIN – TIẾP BƯỚC HÀNH TRÌNH
📞 0906 919 848
🌎 rainbowfoundation.vn
📨 info@quycauvong.org
#quycauvong #rainbowfoundation #Workshop #DanhThucBanMai #Tretuky