Tình Nguyện Viên

CÔ PHI HÀ

Cô đến với RBF trong chiến dịch "Biệt Đội Cứu Chuối" giúp nhà vườn Đồng Nai. Ấn tượng đầu tiên mà cô để lại cho các bạn TNV RBF là sự nhiệt tình hiếm có dù trước đây chưa hề gặp mặt. Cô xung phong hỗ trợ các bạn đi ship hàng trong lúc thiếu lực lượng. Cô dặn dò các bạn phụ trách nhớ báo cho cô những chương trình sắp tới để cô tham gia. Cô luôn đem đến cho các bạn sự chân thành của một người bạn lâu năm, lời bảo ban của một người lớn trong nhà và sự năng động hơn hẳn các bạn TNV trẻ tuổi nhất.

Vì tấm lòng, sự yêu thích mà cô dành cho các hoạt động thiện nguyện, RBF vui mừng chào đón cô tham gia vào đội ngũ. Hi vọng cô sẽ luôn gắn bó và cùng RBF làm nên nhiều chương trình thành công hơn nữa. 

Chúc cô thật nhiều sức khỏe để đem tấm lòng của mình làm đẹp cho cuộc đời như cô đã luôn làm như vậy.

CÁI MINH QUÂN

Đây là Minh Quân.
Là một bạn tình nguyện viên trẻ, rất trẻ của RBF vừa gia nhập hồi đầu năm, nhưng bạn đã nhanh chóng trở thành "một phần" của những hành trình cầu vồng.
Luôn xông xáo và hào hứng với những chuyến đi. Và cũng dễ động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi.
Không những là một bạn tình nguyện viên năng động, bạn còn là "camera man" tận tâm trong những hành trình thiện nguyện của RBF.

ĐỖ ANH TUẤN

Đây là Anh Tuấn,
Tuấn đồng hành cùng những chuyến đi của RBF từ những ngày đầu tiên. Luôn là người đầu tiên sẵn sàng và hào hứng cùng những hành trình thiện nguyện đi khắp muôn nơi của RBF. Ở đâu cần sức vóc và sự nhiệt thành, ở đó có Tuấn cùng nụ cười hiền lành sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
Tuấn thích văn nghệ, thích những hoạt động xã hội, thích giao lưu và kết bạn với mọi người.

LÝ DƯƠNG THẢO

Đây là Thảo.
Thảo là TNV phụ trách mảng truyền thông của RBF. Tuy không thể thường xuyên theo sát các hoạt động của RBF vì đặc thù công việc, tuy nhiên Thảo luôn cố gắng để hình ảnh của RBF thật đẹp, những món quà thật chỉn chu đến tay các em nhỏ. Cảm ơn Thảo và mong rằng bạn sẽ luôn gắn bó với các hoạt động sắp tới của RBF nhé.

TRẦN HUỆ

Đây là Huệ.
Huệ vừa mới gia nhập vào RBF khi tham gia làm tình nguyện viên quản trò thiếu nhi cho chương trình "Trăng Cổ Tích 2016". Kể từ đó, nhờ sự năng động và yêu trẻ con của bạn, bạn đã được các bạn TNV khác trong RBF vô cùng yêu quý và tiếp tục "rủ rê" Huệ tham gia những chương trình khác.
Với Huệ, chỉ cần có thời gian rảnh, bạn đều sẵn lòng được tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là những hoạt động gắn với thiếu nhi.

HỒ THỊ THANH NGA

Là bạn Tình Nguyện Viên thường trực đầu tiên gia nhập vào Quỹ Cầu Vồng với vai trò thiết kế. Trước đây, Nga là tình nguyện viên tham gia vào hoạt động  vẽ tường trang trí cho Thư Viện Cầu Vồng ở giáo xứ Hoàng Châu. Khá yêu thích các công việc thiện nguyện, muốn gắn bó nhiều hơn với RBF và các em thiếu nhi nghèo, tháng 08/2016, Nga chính thức gia nhập vào đội ngũ TNV thường trực với vai trò thiết kế.

CHÂU THANH XUÂN

Tình nguyện viên nhiệt tình trong các hoạt động trao tặng Tủ sách cầu vồng và chương trình One Book One Hug.

NGUYỄN PHONG VIỆT

Gắn bó với Quỹ Cầu Vồng từ những ngày đầu thành lập, anh Nguyễn Phong Việt còn được biết đến với vai trò là đại sứ của dự án Tủ Sách Cầu Vồng trao tặng tủ sách và thư viện cho trẻ em nghèo và các trường tình thương trên khắp cả nước.

NGUYỄN MAI HUÂN

Tình nguyện viên thường trực của Quỹ Cầu Vồng, phụ trách ban gây quỹ, ngoại giao và thực hiện các chuyến tiền trạm khảo sát lấy thông tin về địa điểm tổ chức.

TRẦN ĐỨC HUY

Quỹ Cầu Vồng xin giới thiệu bạn tình nguyện viên nhỏ tuổi đặc biệt, Đức Huy 16 tuổi năm nay chuẩn bị lên lớp 10, rất năng nổ và nhiệt tình hỗ trợ vận chuyển Gạo đến tận tay cho bà con trong chuyến cứu trợ tại huyện Thịnh Lộc vừa qua của RBF. Được biết uy còn là thành viên không thường trực của câu lạc bộ thiện nguyện Ước Mơ Xanh ở Thành phố Vinh, em rất hay đi làm từ thiện cùng mọi người khi có chương trình.

PHẠM THÙY LOAN

Tình nguyện viên thường trực của Quỹ Cầu Vồng, tham gia nhiều dự án lớn của RBF. Bạn Thùy Loan còn được biết đến vai trò trưởng ban Ngoại Giao của Quỹ Cầu Vồng.

HỒ VŨ MY MY

Tình nguyện viên thường trực của Quỹ Cầu Vông, phụ trách ban truyền thông và thư ký cho toàn bộ quá trình thực hiện các dự án, chương trình cho RBF.

NGUYỄN HỒNG LỢI

Phải gánh chịu thiệt thòi từ nhỏ: hai chân và 1 tay của Lợi bị teo, biến dạng bẩm sinh. Được gia đình cho vào ở tại Làng Hòa Bình trong Bệnh viện Từ Dũ, Lợi lớn lên bằng tình thương yêu của những tấm lòng thơm thảo, sự hỗ trợ của các y bác sĩ. Hiện tại, anh Lợi cũng là một trong những TNV đặc biệt tham gia vào các hoạt động của Tủ Sách Cầu Vồng.

TRẦN THÚY NGA

Là hồ sơ đặc biệt đã được Quỹ Cầu Vồng bảo trợ tầm soát ung thư. May mắn nhận được kết quả rất khả quan từ các bác sỹ, Nga hiện khá lạc quan cho con đường phía trước của mình. Kể từ đó, cùng Quỹ Cầu Vồng góp sức chung tay cho các công việc thiện nguyện, Nga đã trở thành một bạn TNV hỗ trợ content cho fanpage Quỹ Cầu Vồng. Với năng lực và tình cảm dạt dào của mình, chúng ta hãy cùng chúc mừng và tin tưởng Nga sẽ ngày càng trau dồi hơn nữa khả năng viết lách của mình nhé.

NGUYỄN TRUNG HIẾU

Bạn Nguyễn Trung Hiếu, Tình Nguyện Viên địa phương ở Vinh rất nhiệt tình đã đồng hành cùng RBF trong suốt hành trình 2 ngày của dự án Sẽ có cách, đừng lo. Tham gia tất cả các hoạt động và hỗ trợ cho RBF trong các công đoạn tổ chức, hậu cần để chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp.