QCV #3 TỦ SÁCH CẦU VỒNG

QCV #3 TỦ SÁCH CẦU VỒNG

Địa điểm : Các mái ấm nhà mở, lớp học tình thương, những vùng quê nghèo kém phát triển - nơi trẻ em nghèo không có nhiều điều kiện tiếp xúc với sách vở...

Thời gian : 20160701

Thông tin liên lạc : Quỹ Cầu Vồng, 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. ĐT: 0906 919 848

Đăng ký
Tình Nguyện Viên
Đăng ký
Quyên Góp

DỰ ÁN QUYÊN GÓP, TRAO TẶNG TỦ SÁCH CẦU VỒNG

Đối tượng: lớp học tình thương, mái ấm, địa điểm sinh hoạt cộng đồng của trẻ em đường phố, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không được đến trường.

Mục tiêu: trao tặng tủ sách giáo khoa, sách bài tập, sách kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu, khám phá của các em.
Dự trù kinh phí: 9.000.000 VNĐ/mỗi tủ sách (bao gồm chi phí đóng kệ, mua bổ sung sách và dụng cụ học tập).

Hình thức tài trợ, ủng hộ: Quỹ Cầu Vồng mong muốn được tiếp nhận những đóng góp bằng hiện vật/quà tặng (sách giáo khoa, sách bài tập, truyện thiếu nhi, sách kĩ năng sống, vở, bút viết…)từ các tấm lòng hảo tâm, Mạnh thường quân. Ngoài ra, các chi phí tổ chức còn lại, chúng tôi sẽ trích từ Quỹ Cầu Vồng.
Thể loại sách quyên góp:
– Sách Giáo Khoa và Sách Bài Tập các môn cấp 1, cấp 2
– Vở Tập Viết
– Sách Kĩ Năng Sống
– Sách Tô Màu
– Bộ sách học lịch sử Việt Nam qua tranh
– Truyện Cổ Tích
– Sách Học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Bên cạnh đó, qua khảo sát nhu cầu thực tế, lớp học tình thương chỉ có thể triển khai dạy các môn học cơ bản vì các em không có thời gian nhiều để đến lớp. Bởi hầu hết những đứa trẻ này đều sớm phải lo toan, gánh vác việc kiếm tiền phụ giúp gia đình như bán vé số, đánh giày, bán bánh… Nên Quỹ Cầu Vồng mong muốn chú trọng quyên góp Vở Tập Viết, Sách Giáo Khoa & Sách Bài Tập cấp 1 của hai môn cơ bản là Toán + Tiếng Việt.

Thời gian: từ 8 – 17g tất cả các ngày trong tuần.

Bằng sự chung sức của cộng đồng, Quỹ Cầu Vồng tin tưởng sẽ tạo ra được một chiến dịch có sức lan tỏa rộng rãi, mang đến cho những trẻ em kém may mắn không những là ánh sáng tri thức mà còn là sự chia sẻ đến từ những tấm lòng thiện tâm.

Cho em TRI THỨC chính là cho em QUYỀN được quyết định TƯƠNG LAI của chính bản thân mình.

 

Xem thêm tại đây