QCV#1 TRĂNG YÊU THƯƠNG 2015

QCV#1 TRĂNG YÊU THƯƠNG 2015

Địa điểm : Trung tâm văn hóa quận 5

Thời gian : 20150925

Thông tin liên lạc : Quỹ Cầu Vồng, 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. ĐT: 0906 919 848

Đăng ký
Tình Nguyện Viên
Đăng ký
Quyên Góp

Với mong muốn được làm cầu nối yêu thương và trao gửi tấm lòng hảo tâm của xã hội đến trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM, Quỹ Cầu Vồng/Rainbow Foundation (RBF) phối hợp cùng Mạng lưới người sống với HIV tại Việt Nam (VNP+) tổ chức chương trình “Trăng Yêu Thương” nhân mùa trung thu 2015. Chương trình được tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng hãy dang rộng vòng tay đón các em hòa nhập như những trẻ em bình thường khác, để các em được học tập, vui chơi và phát triển. Đồng thời, tạo một sân chơi ý nghĩa nhân mùa tết Trung thu – Tết của trẻ em.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm văn hóa Quận 5 vào ngày 25/9/2015 với sự tham gia của hơn 200 em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS và có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 12; các Tình nguyện viên QCV, các Mạnh Thường Quân, các nghệ sĩ Đan Trường, Kim Tuyến, Hồng Ánh, Kim Xuân, Kyo York, Quỳnh Chi, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và các bậc phụ huynh khác.

Chương trình thật sự đem lại một đêm trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười. Những chiếc bánh ngon, những chiếc lồng đèn lấp lánh và các phần quà đã được chúng tôi trao tận tay cho các em. Hy vọng vào những mùa trung thu sau và những dịp khác, Quỹ Cầu Vồng lại sẽ có cơ hội để tiếp tục là cầu nối đem tình yêu thương đến cho các em nhỏ trên khắp đất nước.

Trăng Yêu Thương đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và đưa hình ảnh của đêm hội đến với các khán giả như:

Báo mới

Báo người tiêu dùng

Yeah1.com

Xem thêm tại đây