INSIDE OUT - VẺ ĐẸP NỘI TÂM

INSIDE OUT - VẺ ĐẸP NỘI TÂM

Địa điểm : TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO THỊ NGHÈ 153 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH

Thời gian : 20170308

Thông tin liên lạc : 0906.919.848

Đăng ký
Tình Nguyện Viên
Đăng ký
Quyên Góp

 

Cắt tóc, trang điểm, chụp hình, trình diễn thời trang cùng các người mẫu trẻ chuyên nghiệp là những hoạt động thú vị mà các cụ bà tại viện dưỡng lão Thị Nghè ( TPHCM) đã trải qua trong ngày 8-3.

Trong ngày dành riêng cho phái đẹp Quốc tế Phụ nữ 8-3, quỹ Rainbow Foundation đã tổ chức chương trình thiện nguyện với tên gọi “Inside Out – Vẻ đẹp nội tâm” tại Viện dưỡng lão Thị Nghè (TPHCM). Đây là hoạt động ý nghĩa dành cho các cụ bà neo đơn, không nơi nương tựa với mong muốn tri ân và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ không bị phai nhạt qua thời gian, nhắc lại một thời thanh xuân tươi đẹp để tiếp thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống cho các cụ.

Tại đây các cụ bà đã trải nghiệm nhiều hoạt động đời thường ý nghĩa như: cắt tóc, trang điểm, chụp hình…và cả trình diễn thời trang cùng các người mẫu chuyên nghiệp và trẻ tuổi.

Hoạt động có sự tham gia của các người mẫu đến từ cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” các mùa vừa qua như: Hương Ly- Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2015”, Phan Linh, Nguyễn Thanh, Thanh Tuyền, Công Toàn, Kim Phương, Thuỳ Trang, Nguyễn Hợp, Quang Thắng, Nhã Trúc, ca sĩ Thái Trinh..

Bên cạnh đó RBF đã trao tặng 60 phần quà gồm: nhu yếu phẩm cá nhân, sữa bột Anlene cho các cụ chính sách và tài trợ bữa ăn trưa cho 150 cụ ở đây.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Tổng kết chi phí chương trình và danh sách MTQ đóng góp: